Động thái đầu tiên của Song Hye Kyo với chồng cũ sau vụ ly hôn 1.500 tỷ

  315

  Fan vừa vui vừa buồn vì động thái này của ngọc nữ màn ảnh Hàn đối với chồng cũ.

  Vụ ly hôn ồn ào giữa Song Hye Kyo và chồng trẻ kém 4 tuổi Song Joong Ki vẫn tốn nhiều giấy mực của truyền thông. Sau khi phía Song Joong Ki lên tiếng phủ nhận chuyện có người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân, mới đây người hâm mộ lại thấy động thái đầu tiên từ phía Song Hye Kyo sau vụ ly hôn.

  Động thái đầu tiên của Song Hye Kyo với chồng cũ sau vụ ly hôn 1.500 tỷ - 1
  Vụ ly hôn 1.500 tỷ đồng – khối tài sản của hai vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo

  Nữ diễn viên tưởng như không quan tâm tới đời sống của chồng cũ khi Song Joong Ki là người chủ động đệ đơn ly hôn. Tuy nhiên, một fan đã cho thấy bằng chứng Song Hye Kyo lén xem story Instagram có ảnh của Song Joong Ki.

  Động thái đầu tiên của Song Hye Kyo với chồng cũ sau vụ ly hôn 1.500 tỷ - 2
  Tài khoản Song Hye Kyo xuất hiện trong số những người đã xem story Instagram có ảnh của Song Joong Ki

  Mặc dù không hề follow (theo dõi) tài khoản realkiaile có hình ảnh của Song Joong Ki nhưng trong danh sách những người đã xem phần story lại có tài khoản chính thức của Song Hye Kyo.

  Động thái đầu tiên của Song Hye Kyo với chồng cũ sau vụ ly hôn 1.500 tỷ - 3
  Fan đã phát hiện ra chính Song Hye Kyo chứ không phải ai khác đã lén nhìn lại ảnh chồng cũ
  Dù im lặng không lên tiếng trước bất cứ tin đồn tiêu cực nào nhưng Song Hye Kyo vẫn lặng lẽ tìm lại ảnh của chồng cũ. Fan vừa vui vừa buồn vì điều này, bởi không ít người hâm mộ vẫn tin tưởng một ngày cặp đôi sẽ quay trở lại bên nhau. Tuy nhiên thực tế, vụ ly hôn của cả hai đang hoàn tất thủ tục phân chia tài sản.

  Theo báo chí Hàn Quốc, nhiều khả năng trong phiên tòa xử ly hôn sắp tới, cả hai sẽ không xuất hiện mà chỉ cử đại diện luật sư.

  Hiện tại Song Joong Ki sắp ra mắt bộ phim mới, đóng cùng Jang Dong Gun. Trong khi đó, Song Hye Kyo vừa hoàn tất bộ phim truyền hình Encounter đóng cùng nam diễn viên trẻ tuổi Park Bo Geum, người em thân thiết của Song Joong Ki.

  Theo Đức Kiên (Theo Daum) (Dân Việt)